MBS 9+

4.599.000 ₫/Kg

Giống: Bò Wagyu Úc

Nhập khẩu từ Úc

Điểm MBS: 9+ (Cao nhất của Úc)

Bảo quản: Tươi (-5°C) từ 3~5 ngày

Phương pháp nuôi: Ngũ cốc, kết hợp chăn thả tự nhiên

Đóng gói: 250g/suất tiêu chuẩn, cũng có thể cắt theo yêu cầu 150-200-300g hoặc nguyên cây

 

Tặng kèm: Gia vị ướp (Muối hồng Hymalaya, hạt tiêu, lá thơm), lá Rosemary, lá Thyme, sốt chấm (Tiêu đen, vang đỏ hoặc nấm kem)

Thông tin sản phẩm

Ribeye/ Thăn lưng là phần thịt nằm dọc lưng bò, gắn liền với xương sườn (Rib). Hình dạng ""tròn"" thực tế là như hình elipse béo, nhìn gần giống con mắt nên mới có từ ""eyes"" trong tên.

 

Đây là 1 trong những phần thịt ngon nhất của bò: Nằm ở phía trên thân bò -  First Cuts. Thịt mềm, ít mỡ, hình dáng tròn đẹp. Đây được coi là 1 trong những phần thịt steak/ bít tết kinh điển nhất. Giống bò Wagyu danh tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản được nuôi chăn thả tự nhiên kết hợp với thức ăn ngũ cốc, theo công nghệ chăn nuôi hàng đầu thế giới của Australia, luôn đảm bảo chất lượng thịt cao nhất. Nếu bạn là người sành ăn, thích steak, muốn cân bằng giữa béo ngậy và nạc mềm thì Ribeye/ Thăn lưng là dành cho bạn. Một trong những chi tiết làm thịt bò đắt tiền, ngon hơn và bổ dưỡng chính là vân mỡ trắng giữa miếng thịt, MBS chính là viết tắt của Mable Beef Score. Vân mỡ này không phải mỡ béo có hại cho sức khỏe, mà nó chứa Omega 3 và các vitamine có lợi cho sức khỏe. Nếu bạn chọn phần thịt lên đến MBS 9+ Hanoi Butcher quả quyết là bạn hẳn phải là người sành ăn ""Hết nấc"", đây là đẳng cấp cao nhất của thịt bò Australia.

 

Nên dùng kèm theo: Rượu vang đỏ, bia lạnh, salad, khoai tây (Hoặc bánh mỳ)

 

Hanoi Butcher & Home Food rất sung sướng và hạnh phúc khi có thể chia sẻ với bạn những món ăn ngon, tươi, bổ dưỡng, đẳng cấp và đặc biệt hơn nữa là chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để cùng nhau ăn ngon hơn, ăn sành hơn. Với phương châm ""Ready to Cook"" các phần thực phẩm sẵn sàng để bạn trở thành ""Master chef"" trong nhà dễ dàng. Hanoi Butcher luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn!

 

Vui lòng xem thêm các sản phẩm, dịch vụ và khuyến mãi hấp dẫn khác của Hanoi Butcher & Home Food.

Giỏ hàng
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Về đầu trang
DMCA.com Protection Status